Hậu Trường 31/07/2020 15:44

Vũ Văn Thanh: 'Thanh xin cúi đầu cảm tạ'

Vũ Văn Thanh: 'Thanh xin cúi đầu cảm tạ'

Trên trang cá nhân, Vũ Văn Thanh chia sẻ anh và gia đình đã hoàn tất hậu sự cho bố và gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người thân.

Cách đây ít giờ, Vũ Văn Thanh đã lần đầu tiên chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bố anh – ông Vũ Văn Hộ qua đời.

'Thanh vừa trải qua một mất mát quá lớn. Hậu sự đến lúc này đã hoàn tất. Trong những lúc như thế này, Thanh và gia đình đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc từ quý cô chú bác, quý anh chị em, quý bạn bè thân hữu gần xa. Thanh xin được cúi đầu cảm tạ!', Vũ Văn Thanh viết.

Vũ Văn Thanh là con thứ, nhưng vì anh trai ở nước ngoài không về kịp, nên hậu vệ HAGL đã đứng ra lo hậu sự cho cha.

Vũ Văn Thanh đã lo hậu sự chu toàn cho cha.

Chia sẻ của Vũ Văn Thanh nhận được sự động viên, khích lệ của bạn bè, người thân và người hâm mộ.

'Bạn mạnh mẽ mà, mình tin bạn sẽ vực dậy được tinh thần sớm thôi, cố gắng hồi phục sức khỏe và chiến đấu tiếp nhé Văn Thanh', 'Mạnh mẽ lên anh nhé. Nhớ ăn uống để lấy lại sức để lo cho mẹ nữa anh nhé', là những lời động viên của người hâm mộ gửi tới Vũ Văn Thanh.

Trước đó, Vũ Văn Thanh đã biết bệnh tình của bố. Mặc dù vậy, tuyển thủ Việt Nam vẫn nén nỗi đau, thi đấu và cống hiến góp công giúp HAGL vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong quãng thời gian đó, Vũ Văn Thanh liên tục phải di chuyển từ địa điểm thi đấu về nhà để bên bố những ngày cuối đời.

Hôm 29/7, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng huấn luyện viên Park Hang-seo đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình cậu học trò. Nhiều đồng đội của Thanh ở đội tuyển quốc gia cũng như CLB HAGL cũng đến thăm và chia buồn cùng gia đình. Nhiều người không khỏi xót xa khi biết Văn Thanh cố nén nỗi đau gia đình để thi đấu trong thời gian vừa qua.

Sau khi hoàn tất hậu sự cho bố, Vũ Văn Thanh sẽ tiếp tục trở lại CLB HAGL để tập luyện.

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/vu-van-thanh-thanh-xin-cui-dau-cam-ta-20200731151859963.html

Tin cùng chuyên mục