Thể thao 18/10/2020 16:32

V.league sẽ tổ chức mặc niệm cán bộ chiến sĩ hi sinh tại Rào Trăng

V.league sẽ tổ chức mặc niệm cán bộ chiến sĩ hi sinh tại Rào Trăng

Ngày 18/10, Ban điều hành giải V.league 2020 đã ra thông báo tổ chức Lễ Mặc niệm đối với nhân dân, cán bộ, chiến sỹ đã hi sinh trong cuộc chiến phòng chống thiên tai trước khi bắt đầu các trận đấu Vòng 3 Giai đoạn 2.

Lễ mặc niệm sẽ được tổ chức trước các trận đấu. Hoạt động trên cũng được tiến hành tại các các trận đấu Vòng 3 Giai đoạn 2 của Giải Hạng Nhất quốc gia.

Lễ mặc niệm sẽ được tổ chức trước mỗi trận đấu.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của nhiều cơn bão đổ bộ liên tiếp, các tỉnh tại khu vực Miền Trung đã xảy ra mưa lớn, lũ lụt trên diện rộng rất nghiêm trọng, gây ra nhiều thiệt hại nặng nề về tính mạng con và tài sản. Rất nhiều nạn nhân là nhân dân, là cán bộ, chiến sỹ đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ phòng, chống thiên tai, gây ra rất nhiều mất mát và đau thương cho gia đình các nạn nhân, cho địa phương và toàn xã hội.

Ngoài ra Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng với CLB sẽ phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt tại các trận đấu thuộc vòng 3 Giai đoạn 2 Giải VĐQG – LS V.League 1-2020 diễn ra ngày 19, 20/10 và vòng 3 Giai đoạn 2 Giải HNQG – LS V.League 2 2020 diễn ra ngày 18 và 21/10.

Toàn bộ số tiền quyên góp được tại trận đấu sẽ được các CLB trao đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương để chuyển đến đồng bào đang gặp khó khăn tại miền Trung.

Link báo gốc: http://cand.com.vn/The-thao/V-league-se-to-chuc-mac-niem-can-bo-chien-si-hi-sinh-tai-Rao-Trang-616071/

Tin cùng chuyên mục