Thể thao 02/08/2020 07:37

Thi đấu xuất sắc, đại diện Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 tại giải PUBG Mobile thế giới

Thi đấu xuất sắc, đại diện Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 tại giải PUBG Mobile thế giới

Với 2 lần giành được top 1 trong ngày cùng số kill khủng, BOX Gaming - Đại diện duy nhất của PUBG Mobile Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 2 tại PUBG Mobile World League - giải đấu được xem là CKTG của PUBG Mobile.

Tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng PUBG Mobile World League 2020 (PMWL League) đã tạo nên bất ngờ lớn với chính những người hâm mộ PUBG Mobile Việt Nam. Đó chính là việc BOX Gaming - đại diện duy nhất của PUBG Mobile nước nhà liên tiếp giành được 2 ván đấu 'Winner Winner Chicken Dinner' ấn tượng.

Giành top 1 ở round thi đấu thứ 2, BOX Gaming cho thấy rằng mình không chỉ hay mà còn may mắn nữa.

Còn top 1 ở round 5 là màn càn quét tất cả với vị trí xả đạn siêu đẹp. Thành tích 11 kill chính là minh chứng cho đẳng cấp của các chàng trai nhà BOX.

Loại bỏ hoàn toàn đối thủ để chiếm được vị trí lợi thế trong round 5, BOX Gaming sau đó đã trở thành bá chủ trận đấu.

Như vậy, với 2 lần top 1 trong ngày, BOX Gaming đã vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH của vòng bảng PUBG Mobile World League với 444 điểm (chỉ thua độ đầu bảng RRQ Athena 21 điểm). Đây làm thành tích tốt chưa từng có của PUBG Mobile Việt Nam trong các giải đấu tầm cỡ thế giới.

BOX Gamng vượt lên trên cả nhà đương kim vô địch thế giới Bigetron Red Aliens.

Ngày 2/8 sẽ là vòng thi đấu cuối cùng của vòng bảng PUBG Mobile World League. Với tinh thần đang thăng hoa, người hâm mộ đang rất hy vọng vào việc đại diện Việt Nam vươn lên đầu bảng cũng như tiếp tục thể hiện xuất sắc tại vòng Chung kết PMWL League Finals diễn ra từ ngày 7/8 - 9/8.

Link báo gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/thi-dau-xuat-sac-dai-dien-viet-nam-vuon-len-vi-tri-thu-2-tai-giai-pubg-mobile-the-gioi-213747

Tin cùng chuyên mục