Bình luận 29/09/2020 15:36

Tham vọng top 8 nhưng coi thường HLV, bầu Đệ đối mặt nguy cơ không tưởng

Tham vọng top 8 nhưng coi thường HLV, bầu Đệ đối mặt nguy cơ không tưởng

Chẳng biết lúc đẩy HLV Nguyễn Thành Công vào thế phải xin từ chức, bầu Đệ có nghĩ đến tương lai đầy rủi ro của Thanh Hóa FC hay không?

Ngay trận đầu tiên sử dụng một vị HLV đúng 'chuẩn' bầu Đệ, tức người Thanh Hóa và chịu nghe lời, đội bóng xứ Thanh đã nhận kết quả cay đắng. Họ dẫn trước Hà Tĩnh 1-0, nhưng sau đó thua chung cuộc 1-2.

Với kết quả này, Thanh Hóa rơi khỏi top 8 xuống vị trí thứ 11 với chỉ 14 điểm. Hiện họ kém top 8 2 điểm trong khi sẽ gặp ĐKVĐ Hà Nội ở vòng 13. Muốn trở lại với nhóm cạnh tranh chức vô địch, Thanh Hóa buộc phải thắng trên SVĐ Hàng Đẫy. Đấy quả là một nhiệm vụ không tưởng vào thời điểm hiện tại, khi Hà Nội đang mạnh mẽ còn Thanh Hóa thì hỗn loạn...

Khả năng Thanh Hóa sẽ phải đua trụ hạng ở lượt về đang lớn hơn bao giờ hết. Theo lời BLV Quang Tùng thì: 'Với Thanh Hóa, chúng ta chỉ biết là họ làm nhân tâm không tốt, có nhiều điều không đồng thuận được nên sẽ khiến CLB khó khăn. Rồi Mai Xuân Hợp liệu có đảm đương được không?'.

Nội bộ bất ổn, HLV trẻ thiếu kinh nghiệm và năng lực, cầu thủ thiếu niềm tin, Thanh Hóa đang thật sự gặp rắc rối lớn. Khác với những mùa trước, ở lượt về V.League, mỗi đội thuộc nhóm dưới sẽ chỉ đá 5 trận để trụ hạng. Thời gian không nhiều cho Thanh Hóa xoay mình.

Quảng Nam, Hải Phòng và Nam Định đều đang rất tệ, với lần lượt chỉ 9, 10 và 10 điểm. Nhưng Thanh Hóa thiếu HLV Nguyễn Thành Công nào có khác gì.

Hãy nhớ ở đầu mùa, họ đã thua chính Hải Phòng 0-1 trên sân nhà (vòng 1) và thua Quảng Nam 1-2 trên sân khách (vòng 3).

Tương lai rớt hạng gần lắm rồi, bầu Đệ!

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc

Link báo gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tham-vong-top-8-nhung-coi-thuong-hlv-bau-de-doi-mat-nguy-co-khong-tuong-162202909103939354.htm
Tags:

Tin cùng chuyên mục