Hậu Trường 17/07/2020 16:20

Nhật Linh mang bầu xinh đẹp, Quỳnh Anh và Kỳ Hân kém sắc

Nhật Linh mang bầu xinh đẹp, Quỳnh Anh và Kỳ Hân kém sắc

Nhan sắc của các nàng Wags trong giai đoạn mang thai khiên nhiều cũng phải ngỡ ngàng vì vẫn rất xinh đệp và rạng rỡ.

Năm 2020 là năm nhận được rất nhiều tin vui từ các chàng cầu thủ. Không phải chiến thắng về tỉ số hay danh hiệu, mà đó chính là việc chuẩn bị chào đón thêm một thiên thân thần nhỏ nữa. Nhật Linh được mệnh danh là nàng bầu xinh đẹp nhất, Kỳ Hân và Quỳnh Anh có phần tịt dốc về nhan sắc.

Nhật Linh mang bầu tháng thứ 8

Nhật Linh mang bầu con gái và hai vợ chồng cô đã đặt tên cho bé là Dâu Tây. Mặc dù chưa chào đời, nhưng cô công chúa nhỏ đã được bố mẹ chuản bị mọi thứ rất đầy đủ, từ bỉm sửa tới đồ chơi. Thậm chí, cách đây không lâu, Phan Văn Đức và Nhật Linh còn có đoạn nói chuyện vui qua tin nhắn, bàn về việc gả chồng cho con gái vào năm 22 tuổi khiến fans không nhịn được cười.

Nhật Linh xinh đẹp rạng rỡ mọi gia đoạn của thai kỳ

Ngoài ra, điều khiến NHM phải trầm trồ đó chính là nhan sắc xinh đẹp của Nhật Linh. Dù trong thời kỳ mang bầu, nhưng hầu như cô không chịu nhiều thay đổi từ tác động của thai kỳ. Nhật Linh được bình chọn là nàng Wag xinh đẹp nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Quỳnh Anh mang bầu tháng thứ 5

Duy Mạnh hạnh phúc báo tin Quỳnh Anh mang bầu vào hồi đầu tháng 5/2020. Trong thời gian mang bầu, Quỳnh Anh vẫn bận rộn kinh doanh với lý do kiếm tiền nuôi con. Còn Duy Mạnh, ngoài thời gian tập hồi phục chấn thương, anh chàng cũng quan tâm chăm sóc vợ bầu, động viên cô nàng vượt qua những mệt mỏi chờ ngày đón bé Ú chào đời.

Nhan sắc mẹ bầu Quỳnh Anh tháng thứ 3 và tháng thứ 5

Quỳnh Anh từng để lộ nhan sắc tụt dốc trong hình ảnh được chị gái Huyền Mi đăng tải. Nhưng sau đó, cô nàng đã chọn lối trang điểm nhẹ nhàng khoe hình ảnh xinh đẹp như một lời khẳng định nhan sắc không làm cho NHM thất vọng.

Kỳ Hân mang thai bé thứ hai

Kỳ Hân cũng đã có động thái đầu tiên sau khi ông xã xác nhân 'tin vui'. Trên trang cá nhân, chân dài này đăng tải ảnh cận vòng 2 đã nhô lên rõ và cho biết đang bước vào tháng thứ 4 của thai kì.

Kỳ Hân khoe bụng bầu để lộ da mụn chi chít

Đáng chú ý, Kỳ Hân đã không ngại ngần chia sẻ những thay đổi đặc biệt của cơ thể: 'Xấu như chưa từng được xấu, mặt mụn không'. Dưới phần bình luận, hội mẹ bầu và bạn bè nhanh chóng vào động viên cô rằng đây chỉ là thay đổi thông thường, sẽ lấy lại phong độ hậu sinh nở.

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/nhat-linh-mang-bau-xinh-dep-quynh-anh-ky-han-kem-sac-20200717133320895.html

Tin cùng chuyên mục