Hậu Trường 21/07/2020 16:02

Mạc Hồng Quân băng bó kín chân

Mạc Hồng Quân băng bó kín chân

Mạc Hồng Quân chia sẻ hình ảnh băng bó kín mít hai chân sau những ngày tập luyện và thi đấu.

Ngày 20/07, Mạc Hồng Quân chia sẻ hình ảnh hai chân băng bó với dòng trạng thái: 'Còn trông chỗ nào không?'. Thoạt nhìn, NHM sẻ cảm thấy rất lo lắng cho tình trạng của chàng cầu thủ. Nhưng đây có lẽ chỉ là công việc chườm đá sau tập luyện mà các cầu thủ vẫn thường hay thực hiện.

Về lý thuyết, khi ngâm mình trong đá lạnh hoặc chườm đá tại một vị trí trên cơ thể, các mạch máu co lại và rút máu khỏi chân khiến bạn cảm thấy tê cóng. Khi bước ra khỏi bồn tắm hay gỡ túi chườm,những dòng máu mới sẽ lập tức tràn ngập đến các vị trí được làm lạnh trước đó, đóng vai trò như một dòng nước xối mạnh, đẩy Acid Lactic ra khỏi cơ thể, đồng thời đem theo nguồn Oxy mới rất lớn.

Mạc Hồng Quân đăng hình ảnh băng bó chi chít hai chân

Hiện tại, Mạc Hồng Quân vẫn đang ở Việt Nam tập luyện và thi đấu. Còn bà xã đã bay sang Cộng hòa Czech để gia đình chồng tiện chăm sóc trong giai đoạn thai kỳ, cũng như dành thời gian gần gũi con trai đầu - bé Tỏi.

Mạc Hồng Quân khoe tin vui có nhóc tì thứ 2

Ngay khi đăng tải, hình ảnh bụng bầu của bà xã Mạc Hồng Quân nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Nhiều người nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Kỳ Hân cũng như gia đình nhỏ. Số khác động viên cô xuống sắc chỉ là sự thay đổi thông thường, sau khi 'vượt cạn' thành công sẽ lấy lại phong độ .

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/mac-hong-quan-bang-bo-kin-chan-20200721122918569.html

Tin cùng chuyên mục