Hậu Trường 02/08/2020 10:03

Cựu danh thủ 46 tuổi tự tin khẳng định sở hữu body chuẩn hơn cả Ronaldo, nhìn cơ thể của ông thì quả thật 'không thể đùa được đâu'

Cựu danh thủ 46 tuổi tự tin khẳng định sở hữu body chuẩn hơn cả Ronaldo, nhìn cơ thể của ông thì quả thật 'không thể đùa được đâu'

Sau khi chia tay bóng đá, cựu cầu thủ Ze Roberto dành sự quan tâm đặc biệt cho việc tập gym. Kết quả ông đạt được khiến giới trẻ phải trầm trồ thán phục.

Kể từ ngày chia tay nghiệp quần đùi áo số, cựu tiền vệ Ze Roberto trở thành một gymer chính hiệu. Trên tài khoản Instagram có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi của mình, ông thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cũng như quá trình tập luyện.

Sự nỗ lực của Ze Roberto đã được đèn đáp xứng đáng. Trong khi những người đồng đội cũ như Ronaldo de Lima hay Ronaldinho tăng cân chóng mặt, cựu danh thủ 46 tuổi lại sở hữu một body 'không thể đùa được đâu' - căng đét và múi nào ra múi nấy.

Cơ bắp căng đét ở tuổi 46 của Ze Roberto.

Ronaldo thì luôn nổi tiếng với body cực phẩm của mình.

Tại buổi phỏng vấn mới đây trên tờ Tyc, Ze Roberto tự nhận cơ thể của mình chuẩn hơn siêu sao Cristiano Ronaldo, người vốn luôn duy trì lượng mỡ trong cơ thể ở mức 7%.

'Hiện tại, tôi có thể nói mình sở hữu thể trạng tốt hơn bởi tôi có thể thi đấu ở đẳng cấp cao tới năm 43 tuổi. Nếu cậu ta cũng có thể chơi tới độ tuổi đó, tôi có thể sẽ nghĩ khác'.

Ze Robert duy trì việc tập luyện mỗi ngày. Bài tập yêu thích của ông chính là plank. Tại đoạn video mới được đăng tải trên trang cá nhân, cựu sao Real có thể vừa plank, vừa kéo tạ - một kỹ thuật rất khó. Để việc tăng cơ giảm mỡ được hiệu quả, ông còn xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Ze Roberto bắt đầu sự nghiệp tại CLB Portuguesa vào năm 21 tuổi. Ông chuyển sang Real năm 1997 và có mặt trong đội hình của Kền kền trắng lên ngôi tại Champions League. Giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của Ze Roberto đến tại Bayern với 4 chức vô địch Bundesliga. Tại cấp độ tuyển quốc gia, Ze Roberto có 84 lần ra sân và giành được 2 Copa America.

Link báo gốc: http://toquoc.vn/cuu-danh-thu-46-tuoi-tu-tin-khang-dinh-so-huu-body-chuan-hon-ca-ronaldo-nhin-co-the-cua-ong-thi-qua-that-khong-the-dua-duoc-dau-4020202853934312.htm

Tin cùng chuyên mục