Thể thao 04/08/2020 10:56

Cường địch của Việt Nam nhận cú sốc lớn khi chuẩn bị cho vòng loại World Cup

Cường địch của Việt Nam nhận cú sốc lớn khi chuẩn bị cho vòng loại World Cup

Đội tuyển UAE sắp đi tập huấn ở Serbia từ ngày 5-23/8, chuẩn bị cho việc vòng loại thứ 2 khu vực châu Á, World Cup 2022 trở lại thì phải đón hung tin.

Cường địch của Việt Nam nhận cú sốc lớn khi chuẩn bị cho vòng loại World Cup

Trước đó, tân HLV UAE ông Jorge Luis Pinto đã lên danh sách 28 cầu thủ tập trung vào ngày 3/8, để chuẩn bị sang Serbia rèn luyện. Đây là chuyến tập huấn kéo dài rất quan trọng với ĐTQG UAE, hòng chuẩn bị đấu Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam tại lượt về bảng G.

Tuy nhiên, kế hoạch của ông Pinto vừa nhận cú sốc lớn. Một trong ba ngôi sao nhập tịch được ông rất coi trọng là Canedo bị nhiễm Covid-19 nên không thể tham gia cùng đội. Thời gian qua, cầu thủ tấn công này được kỳ vọng sẽ giúp tăng cường hàng công UAE nhưng giờ mọi chuyện bất ngờ trở nên mông lung.

Việc Canedo không thể tham gia chuyến tập huấn quan trọng này sẽ khiến anh chậm hòa nhập cùng đội. Chưa kể Covid-19 có thể ảnh hưởng nhiều đến thể trạng của anh.

Một chi tiết 'hú vía' khác liên quan đến việc Canedo nhiễm Covid-19 đấy là cuối tháng Bảy, anh cũng được gọi lên tập trung ĐTQG UAE. Nhưng Canedo đã xin không lên tham gia đợt tập trung này, nên tuyển UAE giờ đây không phải lo lắng về nguy cơ lây nhiễm.

Trở lại với danh sách 28 cầu thủ vừa được ông Pinto điểm tên, có khá nhiều lão tướng khiến dư luận UAE nổ ra tranh cãi. Sau chuyến tập huấn ở Serbia, ông sẽ chốt danh sách xuống 24, 25 cầu thủ để huấn luyện chiến thuật kĩ càng, chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup.

Vòng loại World Cup khu vực châu Á sẽ trở lại vào tháng Mười, diễn ra từ ngày 8-13.

Link báo gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cuong-dich-cua-viet-nam-nhan-cu-soc-lon-khi-chuan-bi-cho-vong-loai-world-cup-214425

Tin cùng chuyên mục