Tây Ban Nha 19/05/2020 09:05

Các câu lạc bộ của La Liga được phép tập theo nhóm

Các câu lạc bộ của La Liga được phép tập theo nhóm

Sự trở lại của Bundesliga đã mang đến nhiều dấu hiệu tích cực cho bóng đá toàn cầu. Mới đây đến lượt Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) cho phép các cầu thủ tiến hành tập luyện theo nhóm.

Các cầu thủ đã sẵn sàng tập luyện theo nhóm. (Ảnh: Marca)

La Liga đã tiến gần hơn đến ngày trở lại sau quãng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Sau thông báo của Chính phủ Tây Ban Nha vào ngày thứ bảy, Chủ tịch của La Liga, ông Javier Tebas lên tiếng xác nhận việc sẽ đưa các cầu thủ ra sân tập theo nhóm.

Các đội sẽ làm việc theo nhóm không quá 10 người. Họ vẫn không được phép sử dụng chung các dụng cụ (đã khử trùng) và phải bảo đảm cự ly giãn cách. Các nhóm phải tập trên các sân khác nhau hoặc ít nhất là ở hai đầu sân.

Thực chất các cầu thủ ở Tây Ban Nha đã có thể tập luyện từ ngày 4-5 vừa qua nhưng chỉ dừng lại ở mức độ cá nhân. Chủ tịch La Liga, Javier Tebas tỏ ra lạc quan sau khi chứng kiến sự trở lại của Bundesliga, ông hy vọng sẽ nối lại mùa giải vào ngày 12-6 tới đây và các trận đấu sẽ diễn ra trong điều kiện không có khán giả.

Theo GIAI THANH/Nhân dân

Xem thêm:

‘Kịch sĩ’ Neymar - Nạn nhân đáng thương trong chính vở kịch của mình

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi bất ngờ làm đơn tố cáo Phòng Tư pháp vì… để lộ giấy đăng ký kết hôn

Người trong cuộc nói gì sau sự cố náo loạn trên sân Thiên Trường?

Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Nhà nổ lúc rạng sáng, 4 người trong gia đình may mắn thoát nạn

Link báo gốc: http://www.nhandan.com.vn/thethao/nhip-song-the-thao/item/44525202-cac-cau-lac-bo-cua-la-liga-duoc-phep-tap-theo-nhom.html

Tin cùng chuyên mục